Dịch vụ

Bạn đang ở: Trang chủ / Dịch vụ

Dich vu khach hang 3

 

Galile là nhà phân phối các sản phẩm chuyên ngành xây dựng.

Tầm nhìn của Galile là xây dựng hệ thống phân phối thông minh, chuyên nghiệp & đáng tin cậy nhất trong ngành xây dựng tại Viet Nam.

Galile quyết tâm hoàn thiện hệ thống dịch vụ: Tư vấn chọn sản phẩm – Dịch vụ giao hàng – Dịch vụ kỹ thuật – Dịch vụ hậu mãi ngày càng chuyên nghiệp.

1. Tư vấn chọn sản phẩm:

Tại Galile có đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên lọc các thương hiệu uy tín & phổ biến nhất, tối đa là 7 thương hiệu trong mỗi ngành để giới thiệu đến khách hàng. Tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng mà Galile chọn thương hiệu & sản phẩm phù hợp nhất để tối ưu lợi ích của người dùng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời - Lọc thương hiệu

2. Dịch vụ giao hàng:

Galile lấy hàng trực tiếp từ hãng và kết hợp với hãng để giao hàng cách Nhanh nhất – An toàn nhất – Rẻ nhất đến người dùng. Galile ngày càng kiện toàn hệ thống dịch vụ giao hàng chuyên ngành xây dựng.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-cam-ket

3. Dịch vụ Kỹ thuật:

Do đặc tính các sản phẩm ngành xây dựng yêu cầu tính kỹ thuật cao trong Tư vấn – Lắp đặt – Vận hành. Do đó Galile xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên từng nhóm hàng để kết hợp với hãng trong việc phục vụ khách hàng.

dich-vu-ky-thuat-chuyen-nghiep

4. Dịch vụ hậu mãi:

Galile là trung gian am hiểu và có uy tín với các nhà cung cấp. Do đó Galile có thể yêu cầu hãng cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người dùng như hãng đã cam kết. Ngoài ra, Galile có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể bổ sung các dịch vụ kỹ thuật mà hãng chưa có đội ngũ đủ mạnh.

5. Hình thức thanh toán linh hoạt:

Quý khách các tỉnh có thể chọn hình thức thanh toán qua thẻ, chuyển khoản hoặc gởi tiền qua chành xe nhận hàng.

Quý khách tại Tp.HCM có thể chọn hình thức thanh toán qua thẻ, chuyển khoản hoặc gởi thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng.

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải hoặc giá trị lớn, Quý khách vui lòng đặt cọc trước khi giao hàng.