Giới thiệu

Bạn đang ở: Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ GALILE

Galile là nhà phân phối các sản phẩm chuyên ngành xây dựng.

Tầm nhìn của Galile là xây dựng hệ thống phân phối thông minh, chuyên nghiệp & đáng tin cậy nhất trong ngành xây dựng tại Viet Nam.

Thành lập năm 2010, từ cửa hàng bán lẻ tại Tp. Bình Dương, nên Galile thấu hiểu các sản phẩm và nhu cầu của khách hàng trong ngành xây dựng. Khi mở rộng việc bán hàng trực tuyến, khách hàng của Galile cũng mở rộng ra nhiều tỉnh thành cả nước, điều này đã thúc đẩy Galile xây dựng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp. Galile quyết tâm hoàn thiện hệ thống: Tư vấn chọn sản phẩm – Dịch vụ giao hàng – Dịch vụ kỹ thuật hậu mãi ngày càng chuyên nghiệp.

VĂN HÓA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Galile xây dựng trên nền tảng văn hóa:

  1. Win-Win: Bất kỳ sự hợp tác nào từ Galile đều phải đem lại lợi ích cho đối tác, người lao động, và quan trọng nhất là khách hàng.
  2. Chính trực: Tập trung tư duy xây dựng hệ thống phân phối thông minh để tạo ưu thế khác biệt và lâu dài. Không chấp nhận các lợi ích phi đạo đức gây tổn hại cho khách hàng hay đối tác.
  3. Bền vững: Giá trị lớn nhất của Galile là thương hiệu đáng tin cậy, được tích lũy dần qua từng khách hàng mà Galile có cơ hội phục vụ.

Galile cung cấp 4 lợi ích cốt lõi cho khách hàng:

1. Lọc các thương hiệu uy tín & phổ biến nhất, tối đa là 7 thương hiệu trong mỗi ngành để giới thiệu đến khách hàng. Với số lượng đủ để khách hàng lựa chọn thương hiệu phù hợp nhất với nhu cầu của mình, đồng thời Galile có thể kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ từ nhà cung cấp.

Lọc thương hiệu

2. Cam kết hàng chính hãng: Galile lấy hàng trực tiếp từ hãng và yêu cầu dịch vụ bảo hành từ chính hãng. Tất cả các sản phẩm Galile cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-cam-ket

3. Bảo đảm giá tốt nhất. Với hệ thống phân phối thông minh, Galile bảo đảm hàng đến với người dùng cách nhanh nhất & ngắn nhất. Galile bảo đảm giá tốt nhất so với các cửa hàng uy tín khác.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời - Giá tốt

4. Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp: Galile chỉ tập trung phân phối các sản phẩm chuyên ngành xây dựng. Sự tập trung này giúp hiểu rõ sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt vận hành. Galile xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cho từng ngành. Nhân sự kỹ thuật của Galile có nhiệm vụ lọc các sản phẩm tốt nhất, tư vấn chọn sản phẩm sát nhu cầu nhất, hỗ trợ dịch vụ lắp đặt – bảo trì – bảo hành khi chính hãng không làm tốt việc này.

dich-vu-ky-thuat-chuyen-nghiep-2

CHUẨN MỰC HÀNH VI:

  1. Không làm việc cho xong, mà làm cho đạt kết quả tốt nhất.
  2. Phải chăm về cái lợi của người khác trước khi mong muốn nhận được lợi ích cho mình.
  3. Không tiếp xúc hàng giả, hàng nhái trong bất kỳ trường hợp nào với danh nghĩa là Galile.
  4. Minh bạch tài chánh, thời gian làm việc, qui trình làm việc với công ty. Tạo điều kiện thuận lợi để các đồng nghiệp thấy rõ sự minh bạch của mình trong công việc và trong công ty.

HỢP TÁC VỚI GALILE:

  1. Nhà cung cấp khi hợp tác với Galile phải đủ khả năng & uy tín giữ cam kết của mình. Bảo đảm không giao hàng lỗi cho khách hàng với bất kỳ lý do gì. Bảo đảm chất lượng dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo trì, bảo hành đúng như cam kết.
  2. Đại lý & Nhân viên của Galile cam kết đủ khả năng & uy tín bảo vệ lợi ích cốt lõi của khách hàng.
  3. Các đối tác hợp tác với Galile bảo đảm mối quan hệ hợp tác minh bạch & bền vững. Tự chịu hoàn toàn trách nhiệm hành vi kinh doanh của mình trước pháp luật.