Bảo vệ nguồn năng lượng quanh ta

Bạn đang ở: Trang chủ / Tin tức / Bảo vệ nguồn năng lượng quanh ta

Lợi ích của việc dùng túi giấy

Túi giấy hiện đang là mốt trong thời đại ngày nay. Chúng ta có thể nhìn thấy các chàng trai và các cô gái sử dụng túi giấy ở mọi nơi. Họ mang đi học, đi chợ, đi làm và mua sắm ở các cửa hàng tiện lợi.

Xu hướng này có thể sẽ được tiếp tục phát triển vì lĩnh vực thời trang. Những cửa hàng quần áo nổi tiếng thiết kế những chiếc túi giấy bằng chính công ty của họ để thu hút khách hàng. Những người sở hữu những chiếc túi này sẽ dễ dàng được mọi người nhận ra rằng họ đang sở hữu những sản phẩm nổi tiếng. In tên công ty hay logo lên những chiếc túi giấy như là một hình thức quảng bá hay chiến lược tiếp thị. Nhiều người cũng thích sử dụng túi giấy hơn vì chúng dễ dàng mang theo, gọn gang và chứa được nhiều vật dụng.

Một lý do khác là tại sao dùng túi giấy lại có lợi. Một mặt chúng có thể tái sử dụng, chúng còn được tái chế, dễ dàng tự phân hủy, thân thiện môi trường, không tốn kém và rất thiết thực để sử dụng. Túi giấy được làm từ gỗ. Cũng giống như báo, tạp chí hay sách, chúng có thể tái chế lại thành một tờ giấy mới. Giấy thải ra sẽ dễ dàng phân hủy và không tồn đọng lại thành rác. Túi giấy không chứa các chất gây hại đến môi trường chúng ta.

Nó không tác động đến vùng đất mà nó phân hủy. Không tốn kém vì chúng ta sẽ được tặng miễn phí một túi giấy chứa đồ khi đến mua hàng ở một cửa hàng. Chúng ta cũng có thể mua với giá rất rẻ đặc biệt nếu mua sỉ. Sở hữu một túi giấy rất thiết thực bởi vì bạn sẽ có được giá trị những gì mà mình đã chi ra. Bạn có thể dùng trong các cửa hàng và một đề nghị tốt đó là hãy dùng nó để làm quà tặng. Nếu chúng đã trở nên không dùng được nữa thì hãy thu thập lại và bán lại cho các vựa ve chai.

Lợi ích của việc dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Làm nóng nước có thể rất đắt đỏ

Nấu nước bằng điện có thể chiếm đến 1/3 hóa đơn tiền điện, vậy tại sao không dùng năng lượng mặt trời để làm nóng một khối lượng lớn nước như vậy mà còn miễn phí. Sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước có thể giảm được hóa đơn nấu nước nóng cho gia đình hơn 60% mỗi năm. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cũng giúp bảo tồn nguồn nhiên liệu thiên nhiên và môi trường.

Lợi ích môi trường

Chuyển một máy nước nóng điện có sẵn bằng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh tương đương trồng 240 cây xanh và giảm được ô nhiễm khí nhà kính tương đương không chạy một chiếc xe hơi trong một năm.

Được viết bởi Galile