Nguồn năng lượng mặt trời vô tận

Bạn đang ở: Trang chủ / Tin tức / Nguồn năng lượng mặt trời vô tận

Không giống như năng lượng hóa thạch, năng lượng mặt trời có sẵn với mức độ không giới hạn, không tạo ra cacbon. Hệ thống hiện đại có thể kết hợp với tấm năng lượng mặt trời, tạo hệ thống năng lượng mặt trời mọi lúc để làm nóng nước hoặc lưu trữ lượng điện dư thừa vào mạch lưu trữ.

Lợi ích của năng lượng mặt trời

  • Nguồn năng lương vô tận, miễn phí.
  • Không thải ra CO2 trong quá trình hoạt động.
  • Tiết kiệm chi phí: dùng năng lượng ít hơn để làm nóng nước.
  • Giảm tiêu thụ năng lượng hóa thạch.
  • Hệ thống nhiệt năng lượng mặt trời có thể được tích hợp với hệ thống có sẵn.
  • Hệ thống hiện đại làm việc hiệu quả kể cả những ngày ẩm thấp.

Năng lượng mặt trời hoạt động thế nào

Năng lượng mặt trời làm việc với nguyên tắc giống như vòi tưới đặt dưới nắng mặt trời. Bề mặt của vòi hấp thụ ánh nắng và tia bức xạ rồi tại đó nước được làm nóng. Năng lượng mặt trời hoạt động theo các bước sau:

  1. Bộ thu nhiệt hấp thu ánh nắng bằng bộ phận hấp thu.
  2. Máy bơm chuyển nước vào bộ trao đổi nhiệt của nơi chứa năng lượng mặt trời.
  3. Do đó năng lượng nhiệt được truyền vào bồn chứa nước.
  4. Bức xạ năng lượng mặt trời không đủ để làm nóng nước, nên một hệ thống làm nóng thông thường sẽ làm nóng bồn chứa với nhiệt độ mong muốn.

Một hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp mức độ nóng của nước phụ thuộc vào thiết kế để thu thập nguồn năng lượng mặt trời hàng năm.

Sử dụng năng lượng mặt trời hỗ trợ làm nóng

Một điểm cộng nữa cho sản phẩm nước nóng, nước được làm nóng trong bộ thu nhiệt có thể được sự dụng để làm nóng thêm được một lượng nước khác. Phương pháp này cung cấp giải pháp tuyệt vời cho bộ phận làm nóng. Nên thậm chí với một nhiệt độ trung bình máy tạo nhiệt có thể thường xuyên chuyển nước vào cho bộ hỗ trợ nhiệt năng lượng mặt trời.

Nhanh chóng, an toàn và dễ dàng lắp đặt

Tất cả tấm năng lượng mặt trời được cung cấp với hệ thống lắp đặt thống nhất. Điều này hỗ trợ đáng kể tối ưu trong điều khoản thời gian và xử lý công việc. Bộ thu nhiệt được lắp đặt đảm bảo sẽ nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Thêm nữa, hệ thống của chúng tôi chắc chắn sẽ đạt được tính linh động tối đa khi kết hợp với thiết bị khác.

Bất kể việc lắp đặc theo kiểu bồn và bộ thu nhiệt trên mái hay bộ thu nhiệt trên mái và bồn dưới mái – bất kỳ kiểu kết hợp nào đều khả thi với bộ thu nhiệt. Mặt khác, tấm năng lượng có thể dùng cho mái bằng hay mái truyền thống.

Hệ thống nhiệt phù hợp

Không có giải pháp chuẩn nào khi tìm kiếm một hệ thống nhiệt cả. Nhưng không khó để tìm một hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi. Họ sẽ giúp đỡ bạn lên kế hoạch lắp đặt một hệ thống mới.

Viết bởi Galile