Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bạn đang ở: Trang chủ / Tư vấn / Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời
Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO MỌI NHU CẦU:

Galile nhận sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời cho tất cả các hiệu & tất cả các lỗi theo yêu cầu của khách hàng. Galile có đủ các phụ kiện thay thế cho máy nước nóng năng lượng mặt trời dân dụng & công nghiệp.

Các hiệu máy Galile cung cấp đều do chính hãng bảo hành. Tuy nhiên, trường hợp hết hạn bảo hành hoặc ngoài phạm vi trách nhiệm bảo hành của hãng, Galile có thể giúp bảo hành có tính phí hợp lý cho khách hàng.

SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – CÁC MỤC CẦN BIẾT :

1. Máy ít nóng:

Hầu hết máy nước nóng năng lượng mặt trời đều nóng tốt. Tuy nhiên một vài khách hàng phàn nàn về máy của mình ít nóng hơn máy hàng xóm.

Nguyên nhân hiện tượng này khá phức tạp bởi có thể do: Sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, vị trí khuất nắng, thời tiết, công suất nhỏ, cách dùng lãng phí, đường ống rò rỉ, áp lực nước lạnh quá mạnh, cảm nhận & so sánh chưa chuẩn,…

Kỹ thuật lâu năm & được đào tạo tốt thì mới biết chính xác nguyên nhân từ đâu. Tuy nhiên, tất cả mọi nguyên nhân đều có thể kiểm định rõ ràng được.

2. Bồn nước nóng rò rỉ nước: 

Có thể lệch roan bên trong, các đầu ren kết nối chưa siết đủ chặt, khó khăn nhất là lủng ruột bồn. Nước nóng có nhiễm mặn, nhiễm acid (PH < 6.5), nhiễm phèn sẽ kích hoạt ăn mòn kim loại nhanh hơn và gây lủng bồn. Các sản phẩm cao cấp của châu Âu có tráng men sứ để trơ với hiện tượng ăn mòn điện hóa.

3. Bể ống thủy tinh: 

Hiện tượng dễ thấy, dễ biết. Bạn chịu khó đo cỡ ống và số lượng ống bễ để đến thay ngay và đỡ tốn phí đi kiểm tra. Kích thước ống phổ biến: D58*1800; D58*1500; D47*1500. Kích thước đặt biệt, thường ít gặp nên phí thay thế hơi cao: D70*1800; D47*1200. Đa số ống hiện nay là D58mm và dài 1800mm.

4. Mục ống nước nóng: 

Ống nước nóng thường dùng hiện nay là ống PPR, ống này dễ mục ngoài nắng. Nếu bạn biết được kích cỡ & số lượng ống mục thì sẽ đến thay ngay và đỡ tốn phi đi kiểm tra. Khi thay ống mục, Galile sẽ thi công luôn phần bảo vệ ống chống mục ngoài nắng để sử dụng lâu dài.

5. Gãy ống hơi: 

Ống hơi là phần dễ làm nhưng khó làm tốt. Chỉ một vài đơn vị lắp ống hơi đúng kỹ thuật, đẹp, cứng chắc. Nếu ống hơi chưa cứng chắc gây gãy hoặc oằn, Galile tư vấn để bạn tự làm lại cho đúng kỹ thuật nếu bạn thích sửa chữa điện nước.

6.Hỏng các phụ kiện: 

Thường phụ kiện cấp nước vào như van một chiều, van phao có thể bị hỏng hoặc không hoạt động tốt. Galile sẽ tư vấn cách bạn mua & tự thay thế nếu bạn có thể tự làm.

7. Di dời máy: 

Việc lắp & tháo máy nước nóng năng lượng mặt trời đòi hỏi kỹ thuật lành nghề. Đặt biệt các máy cũ dễ bị hư hỏng khi va chạm vào. Kỹ thuật Galile sẽ trực tiếp giúp người của bạn tháo lắp lại đúng cách, nhưng không chịu trách nhiệm các lỗi do sản phẩm không còn đủ chắc chắn để chịu lực va chạm khi tháo & lắp lại.

PHÍ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI:

Bạn vui lòng mô tả hiện tượng mà bạn thấy cần sửa. Có thể là bạn trực tiếp thấy nó hư như các mục nêu trên, hoặc bạn chỉ cảm thấy không ổn khi sử dụng trong thời gian kéo dài.

Galile sẽ tư vấn miễn phí trước cho bạn, vì có thể đó là hiện tượng bình thường chỉ xảy ra nhất thời, hoặc tư vấn cho bạn yêu cầu quyền lợi của mình đối với nhà cung cấp tùy theo hiệu máy và phạm vi trách nhiệm kèm theo trên phiếu bảo hành.

Nếu việc tư vấn miễn phí vẫn chưa giúp bạn giải quyết vấn đề và bạn muốn Galile trực tiếp đến xem và sửa máy cho mình, Galile sẽ báo phí như sau:

  • Phí kiểm tra và báo giải pháp sửa: 50.000 – 150.000Đ tùy theo các điều kiện: Trong nội thành hay các quận huyện ngoại thành, vị trí dễ lên hay trên mái ngói khó leo lên, vấn đề cần kiểm tra có thể thấy ngay hay phải thử mới biết được.
  • Phí phát sinh thực tế: Galile sẽ báo giải pháp sửa cụ thể, phí các vật tư phát sinh & nhân công kỹ thuật qua email và điện thoại . Tất cả các phí này đều rõ ràng dễ kiểm tra giá để bạn thấy hợp lý hợp tình.

Bạn nên so sánh giá để thấy được dịch vụ Galile là đủ tốt & rẻ để bạn hài lòng. Vì Galile muốn có nhiều khách hàng biết và yêu mến với thương hiệu nhà phân phối đáng tin cậy nhất.

Mục tiêu dịch vụ của Galile là bảo vệ quyền lợi các khách hàng của mình trước, sau đó tiện thể hỗ trợ các bạn đã mua phải các thương hiệu không uy tín. Tỉ lệ các thương hiệu uy tín về năng lượng mặt trời tại thị trường Viet Nam chiếm khoảng 05% theo kinh nghiệm cá nhân của Galile. Đó là lý do có đến hơn 100 nhà cung cấp nhưng Galile chỉ lọc tối đa 7 thương hiệu hàng đầu để giới thiệu đến người tiêu dùng.

Bài liên quan:

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt?